Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2018
Mẫu Cầu Thang Đẹp

Mẫu Cầu Thang Đẹp

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở cầu thang là thiết kế được gia chủ quan tâm nhiều nhất, cầu thang được xem là một thiết kế quan trọng nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu - kiến trúc nội thất và cả phong thủy của ngôi nhà. Cầu thang là điểm gây chú ý nhiều nhất khi có ai đó đến làm khách nhà bạn. Cầu thang không đơn giản chỉ là một lối đi là nơi giao nhau giữa các tầng mà cầu thang còn là một kiến trúc nội thất trong phòng khách góp phần tạo nên vẻ đẹp, vẻ sang trọng và mang đến sự hài hòa trong thiết kế. Cầu thang đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và vị thế của gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều kiểu cầu thang và nhiều loại cầu thang khác nhau, mỗi loại cầu thang sẽ mang đến những không gian những vẻ đẹp khác nhau: Cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang sắt, cầu thang gỗ kết hợp lan can kính, cầu thang gỗ kết hợp lan can sắt,.... với nhiều kiểu dáng và kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với kiến trúc - không gian và diện tích của ngôi nhà như: Cầu thang tròn, cầu thang xoắn, cầu thang uốn, cầu thang lượn, cầu thang xương cá,...

Cầu thang còn là nơi chứa đựng nhiều sinh khí, vượn khí ( không khí và ánh sáng ) của cả một ngôi nhà, là nơi điều hòa không khí đi khắp các tầng trong ngôi, chính vì vậy cầu thang cần được đặt ở những nơi thông thoáng có nhiều ánh sáng và không khí, để giúp cho không gian ngôi nhà hài hòa tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra thiết kế cầu thang cần chú ý đến phong thủy nhà và phong thủy cầu thang để mang đến sự an tâm, an toàn cho những người sống bên trong và mang nhiều tài lộc về nhà cho gia chủ.

Nội Thất ND DESIGN đơn vị thiết kế - sản xuất - thi công cầu thang theo yêu cầu của khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn tốt với nhiều mẫu cầu thang đẹp, đúng phong thủy, chất liệu cao cấp và giá rẻ nhất cho khách hàng.

Tư Vấn - Thiết Kế Cầu Thang miễn phí cho khách hàng khi đến với Nội Thất ND DESIGN.

Liên Hệ: 0901.326.759 - 0976.475.491

MẪU CẦU THANG ĐẸP ĐẲNG CẤP THU HÚT

- Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất DESIGN -