Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2018
Giường Ngủ

Giường Ngủ

Nhận Đóng Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên - Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng Tại Tp.HCM và Các Tỉnh Lân Cận.

Phòng ngủ là nơi trở về với sự yên bình và giải tỏa mọi ưu phiền của cuộc sống. Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, giường ngủ được xem là người bạn đồng hành thân thiết của con người trong suốt thời gian 1/3 của cuộc đời. Hiện nay giường ngủ có rất nhiều loại ( Giường gỗ - giường sắt - giường inox,...) giường ngủ gỗ là loại được sử dụng rất nhiều chiếm 90% trên thị trường hiện nay, giường ngủ gỗ được sản xuất từ 2 loại gỗ chính: giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp.

Giường ngủ gỗ tự nhiên là sản phẩm được làm từ 100% gỗ tự nhiên cao cấp: giường ngủ gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ chiu liu, gỗ xoan đào, gỗ thông,... tùy vào nhu cầu sử dụng và kiến trúc nội thất mà khách hàng có những sự lựa chọn khác nhau. Giường ngủ gỗ tự nhiên thường được thiết kế theo phong cách cổ xưa, với những đường chỉ, hoa văn được chạm trổ, cắt, tiện công phu. Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong các kiến trúc nhà ở, biệt thự cao cấp, với đồ nội thất gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển.

Giường ngủ gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp cao cấp MDF, Veneer,... được sử dụng trong các kiến trúc hiện đại, với thiết kế đơn giản, bằng những đường thẳng, và cách phối màu độc đáo mang đến sự tiện nghi và hiện đại. Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong kiến trúc nhà ở, căn hộ, khách sạn với thiết kế nội thất hiện đại thường được kết hợp với bàn gỗ công nghiệp và tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Giường ngủ gỗ sẽ mang đến sự thân thiện, tự nhiên cho không gian nội thất, tạo sự hài hòa và mang đến cảm giác yên bình, đưa gia chủ đến với những giấc ngủ ngon và sâu. Giường ngủ gỗ được kết hợp với tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường cùng loại sẽ mang đến sự hiện đại, đẳng cấp và giá trị cho phòng ngủ.

Nội Thất ND DESIGN đơn vị sản xuất giường ngủ gỗ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sản xuất giường ngủ, nội thất phòng ngủ theo mọi yêu cầu với tất cả các loại gỗ hiện nay.

Khách hàng được tư vấn - thiết kế nội thất phòng ngủ miễn phí khi làm giường ngủ tại ND DESIGN.

Liên Hệ: 0901.326.759 - 0976.475.491

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐẸP TIỆN NGHI

- Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất DESIGN -