Khắc phục sàn gỗ Smartwood Malaysia khi bị hở hèm khóa.

142

Làm Sao Khắc Phục Sàn Gỗ Smartwood Giá Rẻ Bị Hở Hèm Khóa

Sàn gỗ Smartwood là thương hiệu sàn gỗ đến từ Malaysia và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sàn gỗ Smartwood có thể gặp phải một số sự cố như hiên tượng bị hở hèm, đây là hiện tượng mối ghép giữa các tấm gỗ bị mất liên kết khiến cho mặt phẳng sàn bị hở ra gây mất thẩm mỹ cũng như mất vệ sinh bởi vì bụi bẩn trong quá trình sinh hoạt sẽ rơi xuống những điểm trống đó. Vậy nguyên nhân sàn gỗ bị hở hèm là gì và làm sao để khắc phục tình trạng này?

sàn gỗ smartwood giá rẻ

Smartwood là thương hiệu sàn gỗ Malaysia giá rẻ Chính Hãng được sản xuất bởi tập đoàn Smart một trong những tập đoàn lớn hàng đầu hiện nay về sản xuất nội thất và sản xuất sàn gỗ. Sàn gỗ Smartwood thuộc vào nhóm sàn gỗ cao cấp có chất lượng bậc nhất trên thị trường có có thiết kế vô cùng đặc biệt với hèm khóa độc quyền Synchro là loại hèm hóa tiên tiến nhất hiện nay và rất khó bị hư, nhưng trong quá trình lắp đặt không đúng tiêu chuẩn hoặc trong quá trình sử dụng lâu và do tác động từ ngoại lực bên ngoài nên hèm khóa thường bị bong tróc và hở rèm gây thấm nước, vậy làm sao khắc phục được tình trạng này.

Nguyên nhân làm cho sàn gỗ Smartwood bị hở hèm, mất liên kết hèm khóa:

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hở hèm:

Nguyên nhân đầu tiên là do cách thi công lắp đặt của thợ thiếu chuyên nghiệp, khi thi công các miếng ghép của tấm gỗ không được đóng chắc chắn thì liên kết sẽ không được ổn định và quá trình sinh hoạt đi lại nhiều trên sàn gỗ sẽ dẫn đến hiện tượng hở giữa các thanh gỗ.

Nguyên nhân thứ 2 là do lỗi sản phẩm từ phía nhà sản xuất. Các tấm ván sàn được sản xuất chưa chuẩn khiến cho kèm khóa giữa các tấm ván không khớp hoặc bị lệch nhau nên khi thi công đội thợ cố đóng lại sẽ khiến cho các liên kết chỉ kết nối với nhau tạm thời. Nhưng đến khi sử dụng, quá trình đi lại tác động thường xuyên lên bề mặt sàn khiến cho các mối ghép bị tách nhau ra dẫn đến tình trạng hở hèm gây ra rất nhiều bất tiện, khó chịu cho người sử dụng.

Cách khắc phục sàn gỗ Smartwood Malaysia bị hở hèm

Khi phát hiện sàn gỗ bị hở hèm bạn hãy liên hệ đến nhà cung cấp để được tư vấn tìm hiểu nguyên nhân.
Nếu trường hợp sàn gỗ bị hở hèm là do thợ lắp đặt, chỉ cần tháo sàn gỗ và lắp đặt lại đúng kĩ thuật là bề mặt sàn lại trở lại như cũ.

Nếu sàn gỗ bị hở hèm do lỗi của nhà sản xuất, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đổi hàng khác vì nếu như cố tình lắp đặt sẽ khiến cho sự ổn định của các liên kết bị ảnh hưởng.

sàn gỗ malaysia giá rẻ

Lưu ý: Để tránh gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng sàn gỗ Malaysia Smartwood, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sau khi mua. Bởi vì, thực tế đã có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ nhưng quá trình bảo trì, bảo hành vô cùng trì chệ.

Ngoài ra khi đi mua hàng bạn cần kiểm tra chất lượng, kiểm tra thiết kế hèm khóa có đúng tiêu chuẩn và đúng hàng chính hãng hay không, việc xuất hiện nhiều loại hàng nhái, hàng giả trên thị trường nếu khách hàng không biết các lựa chọn sẽ rất dễ gặp phải.

ND DESIGN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ, chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp Smartwood chính hãng nhập khẩu Malaysia. Lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ tại Minh Hồng Phát bạn sẽ nhận lại một sự tin tưởng từ chính danh dự của chúng tôi và chế độ bảo hành lên tới 25 năm.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Tham Khảo Thêm: