Mẫu Salon Gỗ Đẹp Được Chạm Khắc Hoa Văn Tinh Xảo

1707

Những Mẫu Salon Gỗ Đẹp Được Chạm khắc Hoa Văn Tinh Xảo Mang Tính Nghệ Thuật Cao

Salon gỗ hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trong các kiến trúc nội thất phòng khách nhà ở, nhà phố, nhà biệt thự. Salon gỗ mang tính nghệ thuật cao, với những đường nét hoa văn, rồng phụng được chạm khắc vô cùng tinh xảo và điêu luyện. Salon gỗ sẽ giúp cho phòng khách trở bên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Salon gỗ được sử nhiều trong các kiến trúc nhà cổ, kiến trúc nhà biệt thự cao cấp, hay trong các kiến trúc nội thất đồ gỗ, các gia chủ yêu thích và đam mê nghệ thuật, Salon gỗ tự nhiên được xem là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt, tạo nên sự sang trọng và cao cấp trong thiết kế nội thất.

Dưới Đây Là Một Số Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp Do Nội Thất ND DESIGN Cung Cấp:

salon gỗ

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL001

salon gỗ2

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL002

salon gỗ3

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL003

salon gỗ4

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL004

salon gỗ5

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL005

salon gỗ7

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL006

salon gỗ8

Mẫu Salon Gỗ Cao Cấp – SL007

Nội Thất ND DESIGN đơn vị thiết kế – sản xuất nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại Salon gỗ hiện nay, theo yêu cầu của khách hàng với tất cả các loại gỗ tự nhiên trên thị trường.

Nội Thất ND DESIGN với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao và dây chuyền máy móc hiện đại tân tiến, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bộ Salon đẹp, đẳng cấp với những đường nét hoa văn tinh xảo được chạm khắc tỉ mỉ.

>> Tham khảo thêm các mẫu: Sofa – Salon gỗ đẹp

>> Gọi ngay cho chúng tôi để nhận Bảng Giá Chi Tiết cho từng sản phẩm.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491