Mua Sàn Gỗ Smartwood Chính Hãng Malaysia Tại Minh Hồng phát

177

Làm Sao Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp Smartwood Chính Hãng Với Mức Giá Rẻ

Thương hiệu sàn gỗ smartwood một loại sản phẩm khá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp smartwood được ra đời từ rất sớm và có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và cũng thương hiệu sàn gỗ smartwood đã làm nên tên tuổi và chất lượng các các dòng sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia. Tuy rằng có mặt từ khá lâu tại Việt Nam nhưng sàn gỗ công nghiệp smartwood vẫn có được một chỗ đứng ổn định, vững chắc trên thị trường, cho đến hiện nay tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có rất nhiều thương hiệu mới, những mẫu mã mới hiện đại hơn được tân tiến hơn những sàn gỗ smartwood vẫn khẳng định cái chất của mình và vị trí không thể thay thế của mình trong khách hàng.

sàn gỗ smartwood malaysia

Hầu như sàn gỗ Smartwood Malaysia có mặt khắp tại các showroom các nhà phân phối hiện nay đặc biệt là tại khu vực TpHCM nơi tập trung nhiều showroom sàn gỗ lớn và sàn gỗ công nghiệp smartwood là một sản phẩm khá quen thuộc và hầu như đơn vị nào cũng có, nhưng để mua được sàn gỗ chất lượng, xuất xứ chính hãng với mức giá tốt hợp lý không phải là chuyện dễ dàng. Hiện nay hầu như các dòng sàn gỗ công nghiệp của nước ta phần lớn đều có xuất xứ tại Trung Quốc và cũng có rất nhiều hàng sàn gỗ smartwood nhập khẩu từ Trung Quốc vậy làm sao để mua được sàn gỗ chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Minh Hồng Phát nhà Phân Phối Sàn Gỗ Smartwood Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Malaysia

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vật liệu trang trí nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và thi công sàn gỗ, MInh Hồng Phát có mối quan hệ thân thiết lâu dài hầu hết với các nhà máy ở nước ngoài, đặc biệt là nhà máy Smart với dòng sản phẩm chính là sàn gỗ công nghiệp Smartwood. Minh Hồng phát là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Malaysia hàng đầu hiện nay tại TpHCM cho nên các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về, chất lượng kiểm duyệt kỹ, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ nhập khẩu.

Khi khách hàng chọn các loại sàn gỗ Malaysia giá rẻ đặc biệt là loại smartwood sản phẩm chính hãng luôn có mẫu mã đúng tiêu chuẩn, màu sắc, bề mặt vân gỗ luôn sắc xảo và tinh tế, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại của Châu Âu nên tính thẩm mỹ của sàn gỗ smartwood rất cao. Đặc biệt là mẫu màu được lựa chọn là những tông màu đẹp, hiện đại mang đến một không gian nội thất sang trọng và giá trị.

sàn gỗ công nghiệp smartwood

Điều đặc biệt nhất là các sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng sẽ có đầy đủ bao bì, nhãn dán bên trên cũng như trên vỏ hộp sàn gỗ và có in nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Về chất lượng sàn gỗ smartwood giá rẻ có thể chịu được nước rất cao được mệnh danh là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, độ bền cao, tuổi thọ lớn được xếp vào hàng chất lượng nhất.

Do đó khi mua sàn gỗ Smartwood của Malaysia bạn cần chọn nhà cung cấp UY Tín. Minh Hồng Phát đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng, giá thành cạnh tranh.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Tham Khảo Thêm: