Nên chọn sàn gỗ Smartwood 8mm hay sử dụng sàn gỗ Trung Quốc 12mm

144

Lựa Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp Smartwood Hay Sàn Gỗ Giá Rẻ Từ Trung Quốc

Sàn gỗ Smartwood là thương hiệu ván sàn gỗ đến từ Malaysia và đang rất được ưa chuộng trong các không gian thiết kế nhà hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng không đủ kinh phí để lắp đặt sàn gỗ Smartwood, nên đành lựa chọn tạm một số loại ván sàn gỗ Trung Quốc để sử dụng tạm khi nào có điều kiện kinh tế hoặc những người có ý nghĩa cho rằng sàn gỗ nào cũng là sàn gỗ và chúng có chất lượng như nhau nên sẽ chọn loại sàn gỗ rẻ tiền để tiết kiệm chi phí hoặc có những người suy nghĩ rằng thay vì lựa chọn sàn gỗ smartwood Malaysia loại 8mm thì chọn loại sàn gỗ công nghiệp từ Trung Quốc dày 12mm sẽ tốt hơn.

sàn gỗ smartwood malaysia

Vậy nên chọn sàn gỗ Smartwood Malaysia hay chọn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, đâu là giải pháp trong trang trí nội thất hiện nay và làm sao để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Xã hội ngày càng phát triển, công cuộc công nghiệp hóa được đẩy cao nên ở các thành phố lớn số người sinh sống tăng lên rất cao vì vậy mà nhu cầu nhà ở rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, các dự án nhà chung cư dành cho những người có thu nhập thấp và trung bình mọc lên rát nhiều nhằm giải quyết nhu cầu của người dân.

Sàn gỗ Smartwood giá rẻ loại dày 8mm chi phí phù hợp, chất lượng ổn định phù hợp khi sử dụng cho mức chi phí thấp và trung bình, nếu như các bạn có suy nghĩ rằng với độ dày 8mm thì sàn gỗ Smartwood có độ bền kém hơn hoặc tính chịu nước không bằng các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dày 12mm thì đó là một sai lầm, vì sàn gỗ smartwood là sản phẩm chính hãng của Malaysia có độ bền rất cao và có cấu tạo đặc biệt.

Tâm lý của hầu hết người tiêu dùng là muốn chi phí thấp nhưng lại được sở hữu những sản phẩm chất lượng đảm bảo. Vì vậy rất nhiều người đã tìm đến sàn gỗ Smartwood để sử hữu những sản phẩm thực sự chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng mình không đủ kinh phí để lắp đặt sàn gỗ Smartwood mà không biết rằng sàn gỗ Smartwood có nhiều loại cấp độ vì vậy mà tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Vậy Tại Sao Nên Chọn Sàn Gỗ Smartwood Chính Hãng Thay Vì Sàn Gỗ Giá Rẻ Từ Trung Quốc

Sàn gỗ Smartwood có 2 loại độ dày khác nhau là 12mm và 8mm nhưng cốt gỗ, cấu tạo sản phẩm của chúng đều là một vì thế chất lượng và khả năng chịu ẩm, chịu nước tương đương nhau. Điều khác nhau ở đây là sàn gỗ Smartwood 12mm, đi lại sẽ chắc chắn hơn và phù hợp với những khu vực có tần suất sử dụng thường xuyên, liên tục như các công trình công cộng hay khu văn phòng khách sạn. Còn nếu sử dụng cho khu vực nhà ở, sàn gỗ Smartwood 8mm hoàn toàn phù hợp cho không gian nhà chung cư, nhà ở. Đặc biệt nguyên liệu làm nên sàn gỗ Smartwood là từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới nên có độ thích hợp với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam.

sàn gỗ smartwood malaysia

Sàn gỗ Malaysia Smartwood dày 8mm có chất lượng ổn định hơn so với sàn gỗ Trung Quốc dày 12mm nên ý định sẽ chọn sàn gỗ Trung Quốc 12mm để dùng tạm khi nào có tiền sẽ thay mới của nhiều người là hoàn toàn sai lầm. Sàn gỗ Trung Quốc mặc dù có độ dày lớn hơn sàn gỗ Smartwood nhưng cốt gỗ kém chất lượng vì vậy mà khả năng chịu ẩm, chịu nước, độ bền thấp. Hơn nữa, giá thành của sàn gỗ Trung Quốc 12mm cũng không hề rẻ hơn sàn gỗ Smartwood 8mm.

Nếu như bạn phân phân thì bạn có thể kiểm chứng ngay và tham khảo các ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng sàn gỗ Smartwood, sản phẩm chính hãng chất lượng luôn được đảm bảo độ bền, sự uy tín và thương hiệu tuy rằng mức giá có cao hơn nhưng bù lại chất lượng được đảm bảo và giá trị hơn, đẳng cấp hơn.

ND DESIGN cung cấp sàn gỗ Malaysia giá rẻ chính hãng nhập khẩu từ nhà máy về với mức giá cạnh tranh

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Tham Khảo Thêm: