Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Phong Cách Urban

464

Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Mẫu Cao Cấp Tô Ký – Với Phong Cách Thiết Kế Urban Đầy Độc Đáo

Nội Thất ND DESIGN thiết kế và thi công căn hộ mẫu cao cấp Tô Ký với phong cách thiết kế đầy mới lạ, mang đến sự độc đáo, thân thiện và tạo một cái nhìn, một cảm nhận mới về nhà chung cư. Căn hộ cao cấp được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi mang đến sự hài hòa với một phong cách và ý tưởng thiết kế đột phá trong kiến trúc.

Mẫu thiết kế căn hộ cao cấp này sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và sức hút với khách hàng. Được lấy ý tưởng từ phong cách đường phố bụi bặm với những thiết kế đồ nội thất mang tính chất và kiểu dáng vật liệu thô sẽ tạo cho khách hàng sống tại căn hộ có những cảm nhận mới và cái nhìn mới về ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó tiêu chí hiện đại và tiện nghi cũng được chúng tôi áp dụng và thiết kế của căn hộ với các đồ nội thất cao cấp làm từ gỗ công nghiệp như: kệ tủ trang trí, kệ tủ bếp gỗ, giường ngủ, tủ quần áo,… với cách phối màu chuyên nghiệp sẽ mang đến những giá trị cho ngôi nhà của bạn.

1

Phối cảnh nhìn từ phòng bếp ra phòng khách

nội thất căn hộ2

Phối cảnh từ phòng khách vào phòng bếp

kệ ti vi

Phối cảnh phòng khách đầy đủ tiện nghi

nội thất căn hộ3

Tổng quan phòng khách và phòng ăn

nội thất căn hộ4

Phối cảnh phòng bếp

nội thất căn hộ5

Phối cảnh phòng ngủ master

nội thất căn hộ6

Nội Thất ND DESIGN đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi thiết kế nội thất với nhiều phong cách được ưa chuộng trên thế giới. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng và xưởng sản xuất tiên tiến nội thất ND Design sẽ mang đến những không gian nội thất Hoàn Mỹ cho khách hàng của mình.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491