Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2018
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp mang đến sự hài hòa tiện nghi, mang đến nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình của bạn. Nội Thất ND Design mang đến sự năng động, trẻ trung cho các gia đình trẻ với nhiều mẫu thiết kế căn hộ đẹp, sáng tạo bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với từng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Hiện nay căn hộ chung cư đã là sự chọn hàng đầu của các bạn trẻ, căn hộ chung cư mang đến sự tiện - hiện đại - thuận tiện cho công việc, căn hộ ngày càng được các gia đình chọn lựa, hiện nay tại Tp.HCM có hàng trăm căn hộ chung cư cao tầng mọc lên để đáp ứng nhu cầu này, và 1 năm có hàng nghìn căn hộ được bàn giao cho khách hàng sinh sống.

Công Ty Nội Thất ND Design tự hào là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, trong những năm qua chúng tôi đã đưa ra hàng trăm mẫu thiết kế nội thất căn hộ mang đến sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ khách hàng của mình. Nội Thất ND Design với đội ngũ thiết kế trẻ trung, ý tưởng sáng tạo, và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới trên thế giới đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Nội thất ND Design luôn đưa đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt về các loại căn hộ nhỏ, căn căn hộ 2PN - 3PN, giúp khách hàng của mình tiết kiệm tối đa diện tích, mang đến sự hài hòa hợp lý trong kiến trúc.

Các loại thiết kế nội thất căn hộ chính hiện nay như:

  • Căn hộ 1PN diện tích từ 25 - 40m2
  • Căn hộ 2PN diện tích từ 40 - 65m2
  • Căn hộ 3PN diện tích từ 65 - 80m2
  • Căn hộ 3PN diện tích từ 75 - 100m2
  • Căn hộ penthouses diện tích trên 100m2
  • Căn hộ thông tầng.

Nội Thất ND Design luôn đưa đến khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất cho nội thất nhà của mình, mang đến sự hài hòa, hợp lý, giúp bạn có được một không gian sống thư giãn thoải mái, yên bình là điều mà chúng tôi mong muốn.

Nội Thất ND Design Nơi Kiến Tạo Những Không Gian Nội Thất Hoàn Mỹ.

Liên Hệ: 0901.326.759 - 0976.475.491

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP

- Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất DESIGN -