Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2018
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng - Khách Sạn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng - Khách Sạn

Thiết Kế Nhà Hàng - Khách Sạn Cao Cấp - Sang Trọng Chuyên Nghiệp Tp.HCM

Nội Thất ND DESIGN đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế 5 năm kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo, không bị trùng lặp bất cứ một không gian nào và không theo một quy chuẩn rập khuôn có sẵn, chúng tôi rất hân hạnh được thiết kế cho hàng trăm Nhà Hàng - Khách Sạn cao cấp với những nhà hàng - khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 - 5 sao. Nội thất ND Design mang đến sự sang trọng, cao cấp, trong cách bố trí, phối hợp trong không gian nội thất, tạo những điểm nhấn điểm khu hút khách hàng tạo nên những thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng và khách du lịch biết đến.

Nội Thất ND DESIGN Nhận Thiết Kế Nhà Hàng - Khách Sạn Các Loại Như:

  • Nhà Hàng Ẩm Thực Cao Cấp - Nhà Hàng Buffet
  • Nhà Hàng kiểu phong cách nước ngoài: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung ....
  • Nhà Hàng Hải Sản - Nhà Hàng Nướng - Nhà Hàng Gia Đình
  • Nhà Hàng Tiệc Cưới - Nhà Hàng Tổ Chức Sự Kiện
  • Khách Sạn Biển Nghĩ Dưỡng
  • Khách Sạn Cao Cấp Tây Âu - Khách Sạn Căn Hộ
  • Khách sạn hội nghị (Convention Hotels)
  • Khách Sạn Mini

Thiết Kế Nội thất Nhà Hàng - Khách Sạn phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng sử dụng. Thiết kế nội thất nhà hàng khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào quy mô và diện tích, cách bố trí cảnh quan mang đến sự hài hòa, sang trọng, với những màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và phong cách sống của những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Ngoài ra phong thủy bố trí cũng là một phần quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến không khí và công việc kinh doanh không tốt.

Một không gian nhà hàng và khách sạn đẹp cần đến những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo, cần thổi hồn vào trong những thiết kế để làm nên những không gian nội thất sinh động, chứa nhiều sinh khí, mang đến những nét riêng biệt, những cá tính riêng và bản sắc riêng làm nên thương hiệu cho nhà hàng - khách sạn của mình.

Nội Thất ND DESIGN đơn thị thiết kế nội thất nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp chúng tôi mang đến những màu sắc, những nét riêng biệt cho nhà hàng - khách sạn của bạn, góp phần tạo nên những thương hiệu lớn và nổi tiếng để khẳng định vị trí nhà hàng - khách sạn của bạn trên thị trường.

Liên Hệ: 0901.326.759 - 0976.475.491

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN ĐẸP

- Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất DESIGN -