Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2018
Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp

Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp

Tủ bếp là một vật dụng quan trọng và cần thiết trong phòng bếp, một bộ tủ bếp gỗ đẹp sẽ thể hiện vai trò - vị trí, tôn vinh vẻ đẹp, hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, đảm đang trong gia đình. Tủ bếp không chỉ có chức năng là nơi để chứa đồ và sắp xếp các vật dụng giúp cho phòng bếp gọn gàng mà tủ bếp còn có chức năng trang trí và làm đẹp cho phòng bếp giúp nhà bếp bạn ấm cúng, hiện đại và tiện nghi hơn.

Tủ bếp gồm 2 bộ phận chính Tủ bếp trêntủ bếp dưới được thiết kế với nhiều kiểu như: Tủ bếp gỗ chữ L, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ u, tủ bếp chữ G, tủ bếp gỗ kết hợp quầy bar, tủ bếp gỗ có bàn đảo,...

» Có 3 Loại Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Chính:

♦ Tủ bếp gỗ hiện đại

♦ Tủ bếp cổ điển truyền thống

♦ Tủ bếp gỗ tân cổ điển ( châu âu )

» Có 2 Loại Tủ Bếp Gỗ:

♦ Tủ bếp gỗ tự nhiên: tủ bếp gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ xoan đào,... tủ bếp gỗ tự nhiên được sử dụng trong các kiến trúc nội thất cổ điển và tân cổ điển với những thiết kế có nhiều đường nét hoa văn tinh xảo, mang tính nghệ thuật cao theo kiểu truyền thống..

♦ Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF thường được sử dụng trong các kiến trúc nhà ở - căn hộ - biệt thự hiện đại, với thiết kế đơn giản nhưng đầy tiện nghi và sang trọng.

Ngoài ra để làm cho phòng bếp trở thành nơi giải trí lý tưởng của gia đình các bạn có thể thiết kế thêm một quầy bar hiện đại hoặc một bộ bàn đảo để làm nơi pha chế các đồ uống và là nơi tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình của mình.

Nội Thất ND DESIGN nhận làm tủ bếp gỗ Tp.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho bộ tủ bếp nhà mình.

Miễn phí thiết kế khi làm tủ bếp tại ND DESIGN.

Liên Hệ: 0901.326.759 - 0976.475.491

MẪU TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN - TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP

- Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất DESIGN -