Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2018
Tủ Quần Áo

Tủ Quần Áo

Nhận Thiết Kế - Sản Xuất Đóng Tủ Quần Áo Gỗ Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng.

Tủ quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng phủ, tủ quần áo là nơi chứa đựng các vật dụng, đồ dùng, đồ thời trang cần thiết. Kích thước và kiểu dáng tủ đồ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích phòng ngủ mà có những thiết kế phù hợp. Một bộ tủ quần áo với thiết kế đa năng có thể chứa đựng tất cả các đồ đạc như: Quần, áo, chăn, ga, giày, túi xách,... tủ đồ được thiết kế linh hoạt theo từng nhu cầu sử dụng của gia chủ mang đến sự thuận tiện và tiện nghi cho phòng ngủ.

Có 2 loại tủ quần áo thông dụng: tủ quần áo rờitủ quần áo âm tường mỗi loại tủ quần áo mang những nét kiến trúc và thiết kế khác nhau. Tủ quần áo gỗ được làm từ 2 loại nguyên liệu chính: Tủ quần áo gỗ tự nhiên và Tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên ( căm xe, xoan đào, sồi Mỹ, óc chó, gõ đỏ,... ) tủ quần áo gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong kiến trúc cổ điển truyền thống, các nhà mang nét kiến trúc xưa hoặc các nhà sử dụng nội thất gỗ tự nhiên. Tủ quần áo gỗ tự nhiên mang nét sang trọng, cao cấp với những đường chạm khắc tinh xảo, đường chỉ được mài dũa sắc nét, tạo những điểm nhấn nghệ thuật đẳng cấp.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được làm từ ( gỗ MDF, MFC, MDF mặt veneer, Acrylic... ) hiện nay tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi bởi mức giá vô cùng hợp lý, và mang nét hiện đại, trẻ trung đầy tiện nghi trong nội thất phòng ngủ. Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được sử dụng trong kiến trúc nhà phố, căn hộ, biệt thự mang phong cách hiện đại, đương đại.

Tủ quần áo gỗ thường được đi chung với bộ nội thất phòng ngủ ( giường gỗ, bàn trang điểm gỗ, tủ gỗ, kệ gỗ ) cùng loại sẽ tạo sự hài hòa, hợp lý và tiện nghi cho cả không gian nội thất.

Nội Thất ND DESIGN nhận đóng tủ quần áo gỗ theo yêu cầu của khách hàng với tất cả các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hiện nay theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ được tư vấn - thiết kế tủ quần áo - thiết kế nội thất phòng ngủ miễn phí trước khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Liên Hệ: 0901.326.759 - 0976.475.491

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ ĐẸP

- Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất DESIGN -