Xưởng Sản Xuất Nội Thất ND DESIGN

487

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Công Ty ND DESIGN tọa lạc trên đường Nguyễn Ảnh Thủ – Quận 12 – Tp.HCM ( ngay ba Đông Dương Quận 12 ). Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại đồ nội thất hiện nay theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Nội Thất ND DESIGN nhận sản xuất nội thất theo yêu cầu của khách với mẫu mã – kích thước – kiểu dáng theo yêu cầu, theo thiết kế do khách hàng mong muốn. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm nội thất như: Tủ bếp gỗquầy bar gỗ – bộ bàn ăn gỗ – cầu thang gỗkệ tủ gỗ – salon gỗ sofa gỗ – kệ tủ tivigiường ngủtủ quần áobàn làm việctủ hồ sơcửa gỗ vách ngăn gỗ tủ kệ trang trí tủ rượu… và tất cả các đồ nội thất khách theo thiết kế.

sofa giuong6

xưởng sản xuất3

xưởng sản xuất2 xưởng sản xuất

xuong san xuat xưởng sản xuất

Chúng tôi sản xuất nội thất bằng 2 nguyên liệu gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với tất cả các loại gỗ, mẫu gỗ hiện nay trên thị trường theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Nội Thất ND DESIGN có dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học được bố trí bài bản, do đó những sản phẩm nội thất của chúng có đường nét sắc bén và tinh xảo luôn chiếm được sự ủng hộ và tin tưởng của các hàng.

Công Ty TNHH Nội Thất ND DESIGN

  • MST: 0313799616
  • Website: www.noithatlamdep.com
  • Hotline: 0901.326.759 – 0976.475.491
  • Mail: noithat.nddesign@gmail.com
  • Địa Chỉ: 22B/1A1 Đường Lam Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM.